Hướng Dẫn Chơi Tổ Tôm Đầy Đủ Nhất Từ Các Cao Thủ Hàng Đầu Châu Á

Hướng Dẫn Chơi Tổ Tôm Đầy Đủ Nhất Từ Các Cao Thủ Hàng Đầu Châu Á

Chào các bạn! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Hướng dẫn chơi tổ tôm đầy đủ nhất từ các cao thủ hàng đầu châu Á. Mong rằng qua bài hướng dẫn trên các bạn sẽ được biết đến một trong những game bài rất đỗi quen thuộc với người Việt Nam mà hiện nay nó đang rất phổ biến tại các sòng bài online trực tuyến.

Đầu tiên để chơi được tổ tôm các bạn cần nhận biết được mặt quân bài. Một bọ tổ gồm 100 cây trong đó có 4 cây chi chi và 96 quân còn lại đều có nguyên tắc để nhận ra đó là những quân bài từ số 2 đến số 9 và được gọi theo tên tiếng trung quốc là nhị, tam, tứ, ngũ, lục, thất, bát cửu và các chữ ghép là văn, vạn, sách. Như  vậy tổ hợp quân bài này sẽ là 24 quân và mỗi quân sẽ có 4 con giống nhau.

Hướng Dẫn Chơi Tổ Tôm Đầy Đủ Nhất Từ Các Cao Thủ Hàng Đầu Châu Á

Hướng Dẫn Chơi Tổ Tôm Đầy Đủ Nhất Từ Các Cao Thủ Hàng Đầu Châu Á
Hướng Dẫn Chơi Tổ Tôm Đầy Đủ Nhất Từ Các Cao Thủ Hàng Đầu Châu Á.

Theo hướng dẫn chơi tổ tôm từ các cao thủ hàng đầu châu Á thì để biết luật đánh tổ tôm các bạn phải hiểu được một số thuật ngữ được dùng trong tổ tôm như chắn, cạ, ba đầu, ù rộng, ù bạch thủ…các thuật ngữ trên đã được các cao thủ hướng dẫn rất cụ thể chi tiết các bạn chịu khó tìm hiểu nhé.

Hướng Dẫn Chi Tiết Về Luật Chơi Tổ Tôm Từ Các Chuyên Gia Hàng Đầu Châu Á

Về luật chơi thì trò chơi này không phải đơn giản đối với những người mới ở đây chỉ xin sơ lược qua một vài điều căn bản về luật chơi tức là khi chơi bạn không được vi phạm những luật này nếu không muốn bị phạt. Có một số luật căn bản sau: Ăn treo tranh tức là bạn có thể ăn thành chắn nhưng lại ăn cạ. Có thể chíu được nhưng lại ăn chơi tổ tôm kiểu thường. Tổng Lấy quân trong cạ có sẵn trên bài để ăn cạ. Lấy quân chờ ù để ăn cạ. Lấy quân trong chắn có sẵn mang đi ăn cạ.

Ví dụ đã có chắn cửu vạn trên bài, không có quân cửu văn, lại lấy cửu văn ăn cửu vạn. Các lỗi chờ Chi rộng là  còn quân Chi Chi khi bài đã có từ 6 chắn trở lên. Lỗi bỏ chắn ăn chắn có nghĩa lượt trước bỏ chắn không ăn nhưng lượt này lại đòi ăn. Lỗi bỏ chắn ăn cạ có nghĩa là lấy một quân trước đó không ăn chăn dùng để ăn cạ. Thì bỏ cạ ăn cạ có nghĩa là lấy quân mà trước đó bỏ cạ để ăn cạ. Cách chơi chắn đánh chắn có nghĩa là trước đó đã bỏ không ăn nay lại dùng đúng con đó để đánh.

Chơi tổ tôm cùng kinh nghiệm từ cao thủ online hàng đầu macau

Ngoài ra còn rất nhiều thuật ngữ khác được sử dụng trong đánh tổ tôm tại sòng bài châu Á và sòng bài châu Âu mà trong phạm vi bài viết như này không thể liệt kê hết ra được vì vậy các bạn hãy chịu khó tham khảo thêm những thông tin trên mạng internet có rất nhiều các chuyên gia đã hướng dẫn cách chơi cùng những kinh nghiệm hay trong đánh tổ tôm.

Trên đây là những hiểu biết căn bản và hướng dẫn cách chơi tổ tôm một trò chơi được rất nhiều các bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Qua bài viết hướng dẫn chơi tổ tôm đầy đủ nhất từ các cao thủ hàng đầu châu Á hi vọng đem đến cho bạn những sự khám phá , trải nghiệm trò chơi thú vị này. Cuối cùng chúc các bạn may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *